Giấy bìa thái A4 ( đủ màu)
Bìa Màu Các Lại

Giấy bìa thái A4 ( đủ màu)

SKU :

Tình trạng: Còn hàng

 

Giấy bìa màu A4 định lượng 180gsm - Trắng , xanh lá, xanh dương, vàng, hồng là loại giấy màu hiện đang được dùng rộng rãi trong cả lĩnh vực in ấn, thủ công và sản xuất. Giấy màu Ford được làm từ bột giấy cao cấp, công nghệ sản xuất hiện đại nên người dùng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm có tính ứng dụng cao

Sử dụng bìa màu A4 định lượng 180gsm để làm tăng tính chuyên nghiệp và tạo sức hút cho bộ tài liệu, báo cáo của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng loại giấy này để làm thiệp, cắt dán hộp quà, trang trí... Sản phẩm sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong học tập, làm việc và sáng tạo.Giấy màu IK PLus chất lượng cao

Giấy màu IK Plus A4 định lượng 180gsm được sản xuất với quy trình và công nghệ hiện đại của Indonesia, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Ưu điểm của giấy màu Ford là dày và cứng, bề mặt bóng mịn, ít lem mực, không cặn bẩn, không chứa chất gây hại cho sức khỏe.

Sản phẩm được người dùng ưa chuộng

Giấy bìa màu A4 định lượng 180gsm là loại giấy dày khổ tiêu chuẩn A4 được sử dụng dành riêng cho những loại máy in, photo hỗ trợ in giấy dày đến 180gsm, giúp đảm bảo độ bền và khả năng vận hành của thiết bị. Đặc biệt, đóng gói 100 tờ/ram mang đến bạn giải pháp tiết kiệm tối ưu.