Bìa còng bật Plus 5F,7F,9F ( khổ A.F)
Văn Phòng Phẩm, Thiết Bị Văn Phòng, Bìa Màu Các Lại

Bìa còng bật Plus 5F,7F,9F ( khổ A.F)

SKU :

Tình trạng: Còn hàng

Bìa Còng Plus bìa được làm từ carton cứng, có độ bền cao, chịu va đập tốt. Vải PVC bọc ngoài mềm mại, không thấm nước, dễ dàng làm sạch lau chùi, giúp sắp xếp tài liệu dễ dàng, mang lại sự gọn gàng cho xấp tài liệu của bạn.

Khóa còng là kim loại phủ niken sáng bóng, chống gỉ sét, chống bám bụi, có thể đóng mở nhiều lần để thêm bớt tài liệu mà không bị cong vênh. Sản phẩm có kích cỡ bằng khổ giấy F4/A4, phù hợp với đa số các loại giấy tờ hiện nay, là sản phẩm lý tưởng để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ quan trọng không bị nhăn, nhàu. Gáy hộp rộng 5cm-9cm, có thể đựng được khối lượng lớn giấy tờ.

Là vật dụng thiết yếu trong văn phòng giúp bạn lưu giữ hồ sơ gọn gàng và cẩn thận, đảm bảo giấy tờ không bị nhàu nát hay rơi rớt, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong bảo quản tài liệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm lưu trữ được nhiều giấy tờ, tài liệu, thì bìa còng Plus chính là một trong những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

Được sản xuất với công nghệ Nhật Bản, cùng độ dày gáy bìa lớn, sản phẩm này sẽ đồng hành cùng bạn trong suất thời gian dài.

Thông số sản phẩm Thương hiệu: Plus - Nhật Bản

Độ dày gáy: 50mm-70mm-90mm