Máy tính Casio JF-120FM chính hãng
415.000 VND
Dụng Cụ Học Sinh, Thiết Bị Văn Phòng

Máy tính Casio JF-120FM chính hãng

415.000 VND
465.000 VND

SKU :

Tình trạng: Còn hàng

Loại để bàn gọn nhẹ 12 chữ số

Tính thuếTự động tính toán giá cộng thuế, giá trừ thuế, khoản chiết khấu, giá bán, số tiền thuế, số tiền giảm giá và số tiền lãi. 

Chi phí/giá bán/lợi nhuậnTính chi phí, giá bán và lợi nhuận của mặt hàng với hai giá trị còn lại đã cho.

Năng lượng mặt trời và pin : Chế độ sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng.

Các biểu tượng lệnh hàm Ký hiệu (+, -, ×, ÷) trên màn hình cho biết trạng thái của thao tác bạn hiện đang thực hiện. Bộ chọn giá trị làm tròn F: Số thập phân động. CUT (CẮT): Các giá trị bị cắt bỏ. UP (LÀM TRÒN LÊN): Các giá trị được làm tròn lên. 5/4: Các giá trị được làm tròn. Bộ chọn số thập phân4,3,2,1,0 : Chỉ định số lượng vị trí thập phân là 4,3,2,1,0. ADD2: 2 vị trí thập phân được giả định cho các mục nhập và kết quả của tất cả các thao tác cộng và trừ.

Nhấn đồng thời phím Các thao tác phím được lưu trữ trong bộ nhớ đệm, nhờ vậy sẽ không bị mất dữ liệu ngay cả khi nhập với tốc độ cao.

Màn hình cực lớn Màn hình lớn hơn giúp đọc nhiều dữ liệu dễ dàng hơn.

Các phím dẻo Được thiết kế và chế tạo để dễ dàng thao tác.

Phần trăm tỷ lệ lợi nhuậnPhím " % " cho phép truy cập nhanh vào giá và lợi nhuận đồng thời cung cấp các bổ trợ, chiết khấu, tỷ lệ và các giá trị tăng/giảm.  Bề mặt bằng kim loạiVỏ bền chịu được va đập mạnh. Kích thước vỏ / tổng trọng lượng Kích thước (Sâu × Rộng × Cao) : 181,5×108×23,4mm Trọng lượng : 160g

- bảo hành 7 năm