Bìa lỗ Plus - hàng cao cấp ( 100 tờ/xấp)
115.000 VND
Văn Phòng Phẩm, Thiết Bị Văn Phòng

Bìa lỗ Plus - hàng cao cấp ( 100 tờ/xấp)

115.000 VND
135.000 VND

SKU :

Tình trạng: Còn hàng

Chọn dùng Bìa lỗ A4 Plus 0.07mm (10 cái/xấp) để công việc lưu trữ giấy tờ, tài liệu trở nên đơn giản và khoa học hơn. Đây là mẫu bìa chất lượng cao của Plus - Nhật Bản nổi trội ở tính bền bỉ và thẩm mỹ cao, đặc biệt không có mùi khó chịu.

Vài nét về bìa lỗ Plus

Bìa lỗ A4 Plus 0.07mm (10 cái/xấp) là loại bìa mỏng màu trắng trong suốt, được dập lỗ chính xác, không so le, lỗ bền chắc và tương thích khi gắn vào bên trong các tập bìa cứng. Bìa làm từ nhựa PP bền chắc, dẻo dai và không bị đóng ẩm trong quá trình sử dụng nên cũng dễ dàng tách miệng.

Sản phẩm chất lượng, bền bỉ

Bìa lỗ A4 Plus 0.07mm (10 cái/xấp) được sản xuất với công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng uy tín từ hãng Plus và không gây độc hại cho sức khỏe. Công nghệ hàn siêu âm tiên tiến giúp bìa luôn bền chắc và có tính thẩm mỹ cao.

Có tính ứng dụng cao

Bìa lỗ A4 Plus 0.07mm (10 cái/xấp) được dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, báo cáo, tranh ảnh... nhằm giữ cho chúng phẳng đẹp, sạch sẽ trong thời gian dài, bên cạnh đó bạn có thể phân loại tài liệu để dễ dàng tìm kiếm khi cần. Sản phẩm có kích thước A4 thông dụng, phù hợp với hầu hết các kích cỡ giấy tờ, tài liệu hiện nay.